Gotec Land hợp tác Hòa Bình xây dựng dự án Asiana Riverside

Hai đơn vị sẽ kết hợp triển khai xây dựng dự án căn hộ tọa lạc trên đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Sáng ngày 18/2, Tập đoàn Bất động sản Gotec Land và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác triển khai xây dựng dự án Asiana Riverside nằm ở quận 7, TP HCM. Tại chương trình, đại diện của Gotec Land bày tỏ kỳ vọng vào việc tập trung nhân lực và thiết bị để đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng cũng như các yêu cầu về môi trường, xã hội trong quá trình triển khai dự án.

“Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Hòa Bình là đối tác triển khai dự án Asiana Riverside. Với những quy chuẩn về chất lượng, thiết kế đã tạo dựng, cùng với niềm tin chất lượng công trình ở Hòa Bình, chúng tôi tin rằng dự án đáp ứng kỳ vọng là chốn an cư cũng như kênh đầu tư sinh lời cho khách hàng”, đại diện Gotec Land cho biết.

Gotec Land và Hòa Bình ký kết hợp tác xây dựng triển khai dự án Asiana Riverside. Ảnh: Gotec Land

Gotec Land và Hòa Bình ký kết hợp tác xây dựng triển khai dự án Asiana Riverside. Ảnh: Gotec Land

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khẳng định đơn vị cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ – mỹ thuật, đảm bảo các quy định về an toàn trong thi công cũng như phòng chống dịch bệnh, đưa dự án về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ. Ngoài ra, hai đơn vị cũng đồng ý sẽ tiếp tục đồng hành ở nhiều dự án trong tương lai, hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hòa Bình phát biểu tại lễ ký kết. Ảnh: Gotec Land

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hòa Bình phát biểu tại lễ ký kết. Ảnh: Gotec Land

Gotec Land là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, từng triển khai nhiều dự án tại TP HCM như Saigon Asiana, Asiana Đà Nẵng, Asiana Capella, Asiana Riverside,… Trải qua hai năm đại dịch, doanh nghiệp vẫn vững vàng với mục tiêu phát triển những sản phẩm bất động sản có chất lượng, hướng đến nhu cầu của khách hàng và xu thế thời đại mới.

Về phía Hòa Bình, đây là một trong những tổng thầu xây dựng lớn với hơn 500 công trình đã hoàn thành tại 48/63 địa phương trên cả nước. Đại diện Hòa Bình cho biết đơn vị mong muốn thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Phối cảnh dự án Asiana Riverside. Ảnh: Gotec Land

Phối cảnh dự án Asiana Riverside. Ảnh: Gotec Land

Asiana Riverside là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ở giao điểm Bến Nghé – Thủ Thiêm, điểm kết nối giữa trung tâm quận 2 và quận 7. Đại diện Gotec Land cho biết đây là dự án căn hộ đầu tiên của đơn vị tại thị trường Nam Sài Gòn. Trong đó, mật độ xây dựng tại dự án là 40%, còn lại diện tích dành cho không gian xanh và các công trình tiện ích, dịch vụ công cộng. Dự án dự kiến hoàn thành trong quý III/2023, cung cấp ra thị trường 550 căn hộ cao cấp và thương mại dịch vụ tại tâm điểm Bến Nghé – Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

theme flatsome Mua mẫu này