Lễ ra quân phân khu The Sky tại Sun Grand City Hillside Residence

Lễ ra quân phân khu The Sky – dự án Sun Grand City Hillside Residence đã diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 17/2.

Trong gần 2 giờ đồng hồ, sự kiện đã thu hút hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 10 đại lý phân phối chính thức và hàng chục nghìn lượt theo dõi trực tuyến. Tại sự kiện, bên cạnh các màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ bức tranh tổng quan về thị trường cũng như những điểm ưu việt của phân khu The Sky.

Bà Mai Thị Hồng Quyên - Giám đốc kinh doanh Sun Property chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Sun Group

Bà Mai Thị Hồng Quyên – Giám đốc kinh doanh Sun Property chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Sun Group

Bà Mai Thị Hồng Quyên – Giám đốc kinh doanh Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) nhận định, khi nền kinh tế phục hồi, dòng tiền sẽ có hai xu hướng chuyển động, một là chảy về nền kinh tế thông qua tái đầu tư cho sản xuất kinh doanh và dòng tiền thứ hai chảy vào kênh tích trữ tài sản.

“Khi đầu tư sản xuất kinh doanh tạo ra lợi nhuận, dòng tiền này sẽ tiếp tục được sử dụng để đổ vào tích trữ tài sản, mà kênh đầu tư tích lũy hấp dẫn, có dư địa tăng trưởng ổn định trong tương lai chính là bất động sản”, bà Quyên cho biết.

Bà Quyên cũng phân tích đến ba yếu tố giúp bất động sản bứt phá năm 2022 gồm: đầu tư công tăng, cơ chế pháp lý thông thoáng và du lịch phục hồi. Trong số điểm đến du lịch phục hồi mạnh mẽ, không thể không nhắc tới Phú Quốc với hơn 300 ngày nắng mỗi năm.

Một tiết mục sôi động tại sự kiện. Ảnh: Sun Group

Một tiết mục sôi động tại sự kiện. Ảnh: Sun Group

Trước triển vọng tích cực của thị trường, đại diện các đại lý phân phối The Sky đều khẳng định quyết tâm sẽ đưa dòng sản phẩm đẳng cấp và độc đáo này nhanh chóng đến tay khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Sự kiện lễ ra quân phân khu The Sky – Sun Grand City Hillside Residences được tổ chức ngay đầu xuân mới, với những tin tức bổ ích, mới mẻ, đã truyền cảm hứng cho các đối tác, chuyên viên kinh doanh trong hành trình đưa sản phẩm căn hộ đẳng cấp The Sky tới tay khách hàng.

Dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2, The Sky đươc kỳ vọng đạt tốc độ bán hàng tốt vì đây là phân khu căn hộ cuối cùng của Sun Grand City Hillside Residence. Theo chia sẻ của đại diện Sun Property, ba yếu tố làm nên sự khác biệt của The Sky là: tầm nhìn, vị trí và tính tiên phong trong phong cách nội thất.

Trò chơi trực tuyến với giải thưởng hấp dẫn là điểm đặc trưng trong các sự kiện của Sun Property.

Trò chơi trực tuyến với giải thưởng hấp dẫn là điểm đặc trưng trong các sự kiện của Sun Property. Ảnh: Sun Group

Nếu như The Hill sở hữu tầm nhìn về thành phố Phú Quốc đang tăng trưởng từng ngày, The Sea tạo dấu ấn với các căn hộ tầm nhìn trực diện biển thì The Sky sở hữu 3 tầm nhìn độc đáo: hướng biển và ngắm toàn bộ công trình điểm nhấn thị trấn Địa Trung Hải, tầm nhìn về đô thị Phú Quốc sầm uất và cuối cùng là tầm nhìn đặc biệt “sky view” ôm trọn biển trời đảo Ngọc.

Về vị trí, The Sky nằm ngay đỉnh của “viên kim cương”, kết nối với các góc cạnh còn lại là những công trình tiện ích giá trị như quảng trường Con sò, cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn và dãy phố F&B.

Cuối cùng, yếu tố nổi bật nhất của The Sky so với các tòa tháp căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence là phong cách nội thất Mid Century Modern phá cách, đầy cảm hứng. Đây là ngôn ngữ kiến trúc tiêu biểu, thịnh hành ở Mỹ Latin và châu Âu ở thế kỷ 20, thể hiện trong sắp đặt hình khối, họa tiết, màu sắc và không bị bó buộc bởi khuôn khổ nào. Mid Century Modern cũng là phong cách được kiến trúc sư Bill Bensley sử dụng cho Sun Signature Gallery – công trình biểu tượng vừa được Sun Group khánh thành cuối năm 2021.

Tại The Sky, sự hài hòa giữa kiến trúc Địa Trung Hải và phong cách Mid Century Modern tạo ra một tổng thể ấn tượng, khi hai tòa tháp căn hộ cao 20 tầng của phân khu này hoàn thiện thời gian sắp tới. Trong đó, những lựa chọn đa dạng gồm căn hộ 1,2,3 phòng ngủ; căn hộ studio; căn hộ dual key hay căn hộ Duplex sẽ được các đại lý phân phối trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

theme flatsome Mua mẫu này